CÁCH CHỌN VÍ DA NAM HỢP PHONG THỦY

Vấn đề tài vận được rất nhiều người quan tâm khi lựa mua một chiếc ví da hợp phong thủy cho mình. Nó có thể làm cho chúng ta công thành danh toại, tiền vào như nước hoặc cũng có thể làm cho chúng ta kinh tế và tài vận xấu đi. Ví da bò da cá sấu nam nữ cũng phải tuân theo quy luật này.

Ví da bò cá sấu đà điểu nam hợp phong thủy lại vô cùng quan trọng với cánh đàn ông. Bởi đàn ông trong gia đình họ là trụ cột, là người kiếm tiền chính trong gia đình. Vì thế nếu mua ví da hợp phong thủy cho mình sẽ giúp cho công việc và tài vận của họ vô cùng tốt.
Vì vậy khi mua một chiếc ví da nam chúng ta nên chú ý tới vấn đề phong thủy, để chiếc ví đó như chiếc két tiền của mình lúc nào cũng đầy, tiền không bao giờ vơi. Vậy chúng ta nên chọn mua ví da như thế nào mới được gọi là mua ví da bò hay da cá sấu da đà điểu hợp phong thủy điều trước tiên chúng ta cần chú ý về màu sắc của chiếc ví da mình mua.
Bởi trong ngũ hành màu sắc ảnh hưởng rất lớn tới ngũ hành, mỗi một màu là tượng trung cho một hành khác nhau. Nó hợp với người này nhưng có thể không hợp với bạn:
Các bạn nam nữ hãy chú ý thật kỹ về phong thủy, tiền vận của mình khi lựa chọn chiếc ví mà nó chính là túi tiền của mình. Ví da nam nữ da bò da cá sấu hay đà điểu đều có những màu sắc khác nhau phù hợp với từng cung mệnh của bạn
Màu đen và màu xanh da trời:
Trong ngũ hành là tượng trưng của hành Thủy. Trong ngũ hành tương sinh nước sinh mộc và mộc sinh thổ. Nghĩa là hai mầu này là chiếc ví da nam nữ hợp phong thủy với chủ nhân có mạng Thủy.
Chiếc ví da có một trong hai màu này chủ nhân của nó có tài vận và tiền tài vô cùng sáng lạng. Mặt khác, thủy là đại diện cho dòng chảy tiền bạc luôn luôn liên tục. Nên hai màu này là hai màu may mắn.

Màu trắng bạch kim và màu xám bạc:

Đối với chủ nhân của chiếc ví da hợp phong thủy cho nam nữ có một trong hai màu này trong công việc cũng như trong vấn đề làm ăn thường vô cùng thuận lợi. Bởi trong ngũ hành hai màu này thuộc hành Kim.

Ý kiến bình luận